Tìm đối tác

Blue Ocean tìm đối tác chiến lược

                                                         THƯ NGỎ

                                                                                               

 

Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG

Lời đầu tiên, Công ty cổ phần VINACOM VIỆT NAM xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng nhất!

 

Là một trong những công ty hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối vật tư ngành Nước, Công ty cổ phần VINACOM vinh dự là nhà đại diện chính thức và duy nhất tại Việt Nam của tập đoàn Blue Ocean (UK) – Vương Quốc Anh, thương hiệu hàng đầu Châu Âu với hệ thống nhà máy, hệ thống phân phối sản phẩm tới hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới.

 

VINACOM VIỆT NAM hân hạnh được giới thiệu với Quý khách hàng hệ thống ống nhiệt và phụ kiện PP-R tiêu chuẩn Châu Âu, thương hiệu Blue Ocean (UK). Với những ưu điểm vượt trội và khác biệt so với các sản phẩm cùng loại đã có trên thị trường Việt Nam:

  • Với độ dày tiêu chuẩn, Tính năng cách nhiệt và giữ nhiệt tốt nhất, tiết kiệm điện năng tối ưu, độ bền và khả năng chịu áp lực cao; kháng hóa chất, không bị ô xy hóa, không bám cặn, bảo vệ an toàn và giữ vệ sinh tuyệt đối cho nguồn nước.
  • Hệ thống ống phức hợp 03 lớp (duy nhất có trên thị trường Việt Nam): Với lớp cách nhiệt, lớp chịu lực và các lớp chuyên dùng cho hệ thống ống dẫn nước sạch, ống dẫn thực phẩm, ống dẫn ga hay các loại khí nóng, khí đốt.
  • Các chi tiết kim loại được chế tạo từ hợp kim đồng mạ niken, kết cấu ren gai đảm bảo kết nối bền chắc nhất .

 

 Sau 10 năm có mặt trên thị trường Việt Nam, Blue Ocean (UK) đã được lựa chọn để cung cấp cho các dự án xây dựng nhà ở cao cấp của các tập đoàn lớn như VinGroup, SunGroup, Đại Quang Minh… với các công trình tiêu biểu như Vincom Tower, Metropolis, Gardenia, Times City, Park Hill, Hệ thống khách sạn Condotel Hotel, Khu đô thị cao cấp Xala Tp. Hồ Chí Minh... và  nhiều  công trình trọng điểm khác.

Hiện nay, toàn bộ hệ thống phụ kiện PP-R chính hãng Blue Ocean (UK) đang được các tập đoàn thương mại công nghiệp lớn, uy tín như Tôn Hoa SenNhựa Bình Minh phân phối đi kèm hệ thống ống nhiệt PP-R của nhà sản xuất.

Thực tế đã khẳng định đẳng cấp và chất lượng của một sản phẩm thương hiệu quốc tế Blue Ocean (UK).

 

Để phục vụ nhu cầu thiết yếu của thị trường xây dựng nhà ở cao cấp, Công ty cổ phần VINACOM VIỆT NAM chúng tôi chính thức phát triển thị trường bán lẻ với mục tiêu mang đến một sản phẩm tốt nhất, sạch nhất, an toàn nhất, với giá thành thấp nhất đến với Quý vị - những người biết quan tâm tới chất lượng nước sạch trong chính ngôi nhà của mình.

VINACOM VIỆT NAM rất hân hạnh được hợp tác và phục vụ!

Văn phòng giao dịch - Công ty Cổ phần VINACOM VIỆT NAM

Địa chỉ trụ sở:           29A Đặng Thùy Trâm – Quận Cầu Giấy – Hà Nội                     

Điện thoại:                024.667.59583

Hotline:                     0945.306.777                   

Web:                           http://blueoceanvn.vn

Email:                        BlueOceanUK29A@gmail.com

Thông tin liên hệ chi tiết:

CÔNG TY CỔ PHẦN VINACOM VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 29A, Đặng Thuỳ Trâm, Cầu Giấy, Hà Nội.
Tel: 024.355.44376 - Fax: 024.355.44377
Email: trantuong72@gmail.com