Ống nước PPR phức hợp BlueOcean - lựa chọn hoàn hảo cho công trình của bạn.

Ống nước PPR phức hợp BlueOcean - lựa chọn hoàn hảo cho công trình của bạn.

Ống nước PPR phức hợp của BlueOCean là sản phẩm cao cấp trong các dòng ống nước đang có mặt trên thị trường. Với những đặc tính vượt trội, ống nước phức hợp là lựa chọn hoàn hảo cho việc truyền dẫn cấp nước nóng, lạnh, nước uống, hệ thống sưởi “âm sàn”, hệ thống dẫn khí cho các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp, các công trình phục vụ cộng đồng, trung tâm thể dục thể thao,….

      I.  Ống nước PPR phức hợp là gì ?

Khác với các loại ống nước PPR đang được biết đến trên thị trường, ống nước PPR phức hợp của BlueOcean có những đặc tính vượt trội hơn hẳn nhờ cấu tạo đặc biệt từ nhiều lớp chất liệu.

BlueOcean tự hào mang đến cho khách hàng hai dòng sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất theo quy trình và công nghệ Anh Quốc.

 1. BlueOcean PPR/ AI/ PPR/ (PE-RT)

                   Cấu tạo đa lớp của ống nước BlueOcean PPR/ AI/ PPR/ (PE-RT)

                                                                

BlueOcean PPR/ AI/ PPR/ (PE-RT) được làm bởi 3 lớp với lớp ngoài và lớp trong cùng là PPR hoặc PE-RT. Lớp giữa được hàn chặt bởi lớp nhôm. Các lớp được kết dính bởi lớp chất dính phân tử. Lớp nhôm đảm bảo sự giãn nở do nhiệt độ thấp, sự liên kết mạnh mẽ của lớp nhựa PPR với lớp nhôm giống như đặc tính đồng chất của ống kim loại, thể hiện rõ giá trị giãn nở. Một trong những điểm thuận lợi nhất của ống BlueOcean PPR/ AI/ PPR/ (PE-RT) là sự đơn giản dễ dàng kết nối với các phụ kiện PPR.

Ứng dụng :

- Hệ thống nước nóng và lạnh

- Hệ thống cấp nước nóng

- Hệ thống sưởi

- Hệ thống điều hòa trung tâm

- Hệ thống cấp nước hồ bơi

 1. Blue Ocean – Fiber-G polymer                                                                   

                      Cấu tạo đa lớp của ống nước Blue Ocean – Fiber-G polymer

Blue Ocean – Fiber-G polymer – ống nhựa phức hợp PPR với lớp giữa là sợi thủy tinh Blue Ocean Fiber – G được sản xuất bởi công nghệ máy đùn đa lớp, lớp giữa là sợi thủy tinh tổng hợp, được thiết kế đặc biệt trong phòng thí nghiệm của nhà máy BlueOCean.

Ứng dụng :

-  Hệ thống cấp nước nóng và lạnh

- Hệ thống cấp nước uống

- Hệ thống đun nóng

- Hệ thống máy lạnh

- Hệ thống cung cấp nước hồ bơi

      II.Đặc tính vượt trội

Được cấu tạo bởi lớp trong và ngoài bằng nhựa PPR (High Molecular weight Polypropylene Random Copolymers), ống nhựa PPR phức hợp của Blue Ocean có những tính năng vượt trội hơn so với các loại ống nước thông thường.

 1. Tính năng cơ học

Ống nhựa PPR phức hợp có khả năng chịu áp suất cao 20 bar ở nhiệt độ 90 độ C. Tính linh hoạt cao, chịu các ứng suất cơ học tốt kể cả chấn động mạnh cũng như động đất. Tuổi thọ của ống nhựa PPR phức hợp từ 50 -100 năm.

 1. Khả năng chống ăn mòn hóa học

Sản phẩm ống nhựa PPR phức hợp kháng hầu hết các loại hóa chất như : Sunphat, Clorua, Nitrat,.. những loại hóa chất thường gặp trong hệ thống cung cấp nước và các nguồn nước giếng khoan. Sản phẩm không bị oxi hóa trong môi trường không khí nhất là không khí ẩm, chịu được môi trường PH từ 1 đến 14.

 1. Sự kết tủa

Bề mặt trong ống rất nhẵn, độ nhám đạt tới 0,007mm. Mặt khác do sự trơn láng của ống nước ngăn ngừa hoàn toàn tình trạng lắng đọng vòi hoặc ròng rêu trên thành ống.

 1. Khớp nối ống

Khớp nối ống PPR được hàn liên kết với nhiệt độ 260 ͦC cho nên kĩ thuật hàn không đòi hỏi phức tạp. Thiết bị hàn sử dụng bằng tay, thời gian từ 4 - 10 giây và ống chịu áp lực tối đa sau (2 -10 phút tùy theo đường kính ống ) . Mối nối đạt độ bền vững cơ học, nhiệt độ, áp suất, không sử dụng hóa chất nên khống gây nhiễm độc nước. Mối nối chịu được áp lực 4 kg/ cm3, đáp ứng đủ nhu cầu ống nước sinh hoạt.

 1. Sự tổn áp

Bề mặt của ống rất phẳng không có sự kết tủa bám cặn thành ống nên hạn chế tối đa sự mất áp lực

 1. Độ dẫn điện, dẫn nhiệt

So với loại ống và phụ kiện kim loại hệ số dẫn nhiệt của ống hàn nhiệt  PPR chỉ là 0,5%. Do tính dẫn điện và nhiệt thấp nên đạt hiệu quả cao khi sử dụng ống và phụ kiện PPR cho loại ống nước nóng.

 1. Độc tố

Ống nước phức hợp của BlueOcean đã được chứng nhận sản phẩm thích hợp cho việc sử dụng nước trong sinh hoạt của người tiêu dùng bởi Vương Quốc Anh và được chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm của bộ Y Tế Việt Nam.

 1. Giá cả

Ống nước PPR phức hợp của BlueOCean có  giá thành hợp lý, phù hợp với tính năng kỹ thuật, tính năng sử dụng. Chi phí vận chuyển lắp đặt thấp, không mất phí xúc xả hệ thống.

 1. Tính thẩm mĩ

Thành ống trong ngoài nhẵn mịn, màu sắc đẹp, hài hòa cùng kiểu dáng phụ kiện hiện đại, góc cạnh sắc nét là loại vật liệu đắc dụng để trang trí công trình.

Hệ thống ống của BlueOcean được sản xuất với 4 màu tiêu chuẩn: Trắng, xanh lá, Xanh dương và Xám.

       Các màu tiêu chuẩn của ống nước PPR phức hợp BlueOcean                

 

        10.Những đặc tính chỉ có ở ống nước phức hợp của BlueOcean.

Ngoài những  đặc tính nêu trên, nhờ cấu tạo đặc biệt  từ nhiều lớp vật liệu, ống nước ppr phức hợp có được những đặc tính đặc trưng nổi bật với ống nước PPR thông thường:

 

 - BlueOcean PPR/ AI/ PPR/ (PE-RT)

                         Ông nước - BlueOcean PPR/ AI/ PPR/ (PE-RT)

  

+ 100% cản trở oxi

+Độ giãn nở thấp a= 0,003mm/mK                                                 

+ Bền vững theo thời gian

+ Lắp đặt đơn giản

+Chịu được sự va đập rất lớn

 

- Blue Ocean – Fiber-G polymer

            Ống nước Blue Ocean – Fiber-G polymer

 

+ Giãn nở ở nhiệt độ thấp a = 0,005 mm/mK

+ Tính ổn định cao

+ Lắp đặt đơn giản

+ Trọng lượng ống nhẹ

+ Độ dày ống mỏng hơn các loại thông thường, tăng công suất dòng chảy 20%.

   III. Mua Ống Nước PPR phức hợp ở đâu ?

            Liệu bạn có muốn công trình hay ngôi nhà thân yêu của mình thường xuyên xảy ra những vấn đề liên quan đến đường nước ? Liệu bạn có muốn sức khỏe của mình và người thân chịu ảnh hưởng xấu do đường ống nước kém chất lượng.  Nếu bạn đặt câu hỏi rằng nên mua ống PPR ở đâu mà chất lượng vừa đảm bảo, hàng chính hãng, lại có mức giá chiết khấu, ưu đãi nhất thì câu trả lời là bạn hãy đến VinaComVn.

            VinacomVN tự hào là đơn vị cung cấp độc quyền 2 dòng sản phẩm ống nước phức hợp của BlueOceanUK tại Việt Nam. Hãy liên hệ với chùng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc về công nghệ, kĩ thuật và sản phẩm.

 

 

Thông tin liên hệ chi tiết:

CÔNG TY CỔ PHẦN VINACOM VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 29A, Đặng Thuỳ Trâm, Cầu Giấy, Hà Nội.
Tel: 024.355.44376 - Fax: 024.355.44377
Email: trantuong72@gmail.com