BLUE OCEAN THAM GIA TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD 2018

BLUE OCEAN THAM GIA TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD 2018

Sau thành công của những lần tham dự trước, BlueOcean Việt Nam sẽ tiếp tục mang đến triển lãm quốc tế VietBuild lần này những sản phẩm mới với chất lượng tốt nhất. Tại triển lãm, quý khách hàng sẽ được tham quan gian hàng với toàn bộ các sản phẩm của BlueOcean và nhận được sự tư vấn, chăm sóc nhiệt tình nhất của đội ngũ nhân sự, cùng các phần quà của BlueOceanVN.

VIETBUILD - là một ngày hội truyền thống, một sự kiện lớn đầy ấn tượng của Ngành Xây dựng -  Bất động sản - Vật liệu xây dựng & Trang trí nội ngoại thất được diễn ra tại Việt Nam. Hơn 14 năm qua, Triển lãm Quốc tế VIETBUILD đã mang tầm vóc Quốc gia và Quốc tế, đây là triển lãm lớn nhất hiện nay tại Việt Nam, có qui mô hoành tráng, hội tụ đầy đủ các dịch vụ, sản phẩm mới  & công nghệ tiên tiến của  Ngành Xây dựng - Bất động sản cùng với nhiều hoạt động đa dạng và phong phú. Đến với Triển lãm, các nhà doanh nghiệp sẽ được gặp gỡ, giao lưu và giới thiệu sản phẩm mới với đông đảo khách tham quan trong và ngoài nước, là các nhà đối tác đúng với chủ đề và chuyên ngành của Triển lãm. 

                 VIETBUILD thật sự đã đem lại những hiệu quả rất lớn về kinh tế, chuyển giao công nghệ, xúc tiến thương mại và hợp tác đầu tư xây dựng cho các doanh nghiệp. Nhiều buổi hội thảo chuyên ngành và hội nghị giao thương về chuyển giao công nghệ, giới thiệu sản phẩm mới và hợp tác liên doanh, liên kết diễn ra tại Triển lãm, nhiều giải thưởng chất lượng được trao tặng cho các nhà Doanh nghiệp có sản phẩm, thương hiệu uy tín, góp phần cho các công trình xây dựng đạt chất lượng cao, bền vững, thân thiện môi trường và tiết kiệm năng lượng.

 Vietbuild 2018 lần 2, tổ chức vào ngày 26/9/2018,  đã thu hút được sự tham gia của hơn 900 đơn vị kinh doanh bất động sản, trang trí nội ngoại thất với hơn 2.500 gian hàng. Trong đó, có 288 doanh nghiệp trong nước, 126 doanh nghiệp liên doanh và 505 doanh nghiệp, tập đoàn nước ngoài.

Tiếp nối sự thành công của triển lãm VietBuild 2018 lần 2, VietBuild 2018 lần 3 với chủ đề : Nhà ở - Kiến trúc và trang trí nội ngoại thất, hứa hẹn sẽ thu hút sự tham gia của đông đảo doanh nghiệp và khách hàng quan tâm đến bất động sản, xây dựng.

Kính gửi, quý khách hàng !

Sau thành công của những lần tham dự trước, BlueOcean Việt Nam sẽ tiếp tục mang đến  triển lãm quốc tế VietBuild lần này những sản phẩm mới với chất lượng tốt nhất. Tại triển lãm, quý khách hàng sẽ được tham quan gian hàng với toàn bộ các sản phẩm của BlueOcean và nhận được sự tư vấn, chăm sóc nhiệt tình nhất của đội ngũ nhân sự, cùng các phần quà của BlueOceanVN.

 

Chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm và ủng hộ của quý khách hàng tại triển lãm VietBuild 2018 lần 3 này !

Địa điểm tổ chức: 307/17 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 1, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh 

Vị trí gian hàng: Gian 1170 Khu B 

Hotline liên hệ: 0936683366

Thông tin liên hệ chi tiết:

CÔNG TY CỔ PHẦN VINACOM VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 29A, Đặng Thuỳ Trâm, Cầu Giấy, Hà Nội.
Tel: 024.355.44376 - Fax: 024.355.44377
Email: trantuong72@gmail.com