ỐNG VÀ PHỤ KIỆN UV BLUEOCEAN

ỐNG VÀ PHỤ KIỆN UV BLUEOCEAN

Tất cả các vật liệu nhựa rắn và nhựa dẻo đều dễ bị ảnh hưởng bởi tia cực tím khi tiếp xúc trực tiếp dưới ánh sáng mặt trời trong một thời gian dài. Có thể dễ dàng nhận thấy bằng mắt thường những ảnh hưởng của tia cực tím như mất màu, xuất hiện các vết nứt,… . Ống và phụ kiện UV của BlueOcean được tích hợp các sắc tố đen trong thành phần chế tạo, giúp chống lại ảnh hưởng từ tia cực tím.

     Các sản phẩm ống và phụ kiện thông thường khi lắp đặt ngoài trời thường có tuổi thọ rất thấp, dễ hư hỏng, nứt vỡ do ảnh hưởng từ tia UV ( tia cực tím ). Nắm bắt được nhu cầu của người tiêu dùng vài năm trở lại đây, BlueOcean đã cho ra đời dòng sản phẩm ống và phụ kiện UV không chỉ với tiêu chí chất lượng, giá thành hợp lý, mà còn đảm bảo sự thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng.

     Ống và phụ kiện UV BlueOcean là sản phẩm chất lượng cao được nghiên cứu và sản xuất bởi hãng ống nhựa nổi tiếng BlueOcean Anh Quốc.

  1. Ống UV và ống UV phức hợp

Đây là 2 dòng sản phẩm ống có tính năng ưu việt giúp chống lại những ảnh hưởng của tia cực tím khi lắp đặt hệ thống ống nước ngoài trời.

Ống UV BlueOcean được làm từ nhựa PPR có đầy đủ các đặc tính cơ học như ống chịu nhiệt PPR thông thường  như: chịu nhiệt tốt ( lên đến 90 độ C) , độ dẫn điện thấp, chịu được các va đập cơ học mạnh kể cả trong trường hợp động đất nhẹ, có khả năng kháng hóa chất tốt, chống lại sự ăn mòn của những hóa chất nồng độ thấp như các dung dịch axit, kiềm, muối, dung môi yếu…. Mặt trong thành ống nhựa trơn láng, hệ số ma sát nhỏ, thuận lợi cho dòng chảy, không đóng rong rêu, không đóng cặn,đảm bảo vệ sinh nguồn nước và không chứa các hóa chất độc hại, an toàn cho sức khỏe của người dùng.

 Bên cạnh đó, nhờ sắc tố đen được cấy trong từng hạt nhựa giúp ống chống lại tia cực tím khi được lắp đặt ngoài trời. giúp tăng tuổi thọ của ống nhựa khi lắp đặt, sử dụng dưới ánh nắng mặt trời

Ngoài ra, dòng ống UV phức hợp, với lõi sợi thủy tinh ở giữa giúp giữ nhiệt tối ưu cho đường ống nước. Nhờ lớp sợi thủy tinh cách nhiệt, giúp tránh thất thoát nhiệt lượng ra ngoài môi trường đặc biệt là những ngày thời tiết giá rét.

          2. Hệ thống phụ kiện UV BlueOcean bao gồm van và các phụ kiện nối, đặc biệt sản xuất với chất phụ gia UV  giống với ống chống tia cực tím UV,  nhằm tạo nên sự đồng bộ và tác dụng chống tia cực tím cho toàn bộ hệ thống dẫn nước khi được lắp đặt trực tiếp dưới ánh sáng mặt trời.

              Việc sử dụng các sắc tố màu đen trong ống nước PPR và phụ kiện UV BlueOcean sẽ bảo vệ ống và phụ kiện BlueOcean khỏi ánh sáng cực tím. Sắc tố được tích hợp vào các hạt nhựa có tác dụng hoạt động như một rào cản chống lại tia cực tím xuyên qua.

          3.Cách lắp đặt, sử dụng và bảo quản.

Cách lắp đặt :

Lắp đặt như ống PPR thông thường. Nhờ đặc tính nhẹ, bền giúp cho việc vận chuyển, lắp đặt, dễ dàng hơn.

Sử dụng:

- Sử dụng ngoài trời, dưới ánh nắng trực tiếp của mặt trời.
- Sử dụng để cấp thoát nước nóng và lạnh trong các công trình dân
dụng và công nghiệp.
- Sử dụng trong hệ thống điều hòa và sưởi ấm.

- Sử dụng trong hệ thống năng lượng mặt trời.

Bảo quản:

Ống UV có tuổi thọ cao, khi được lắp đặt và sử dụng đúng kĩ thuật ống có thể sử dụng hơn 50 năm. Khác với các loại ống nước thông thường phải tránh ánh nắng trực tiếp, ống UV có thể để trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời mà không bị ảnh hưởng.

     Ống UV BlueOcean đang được cung cấp tại các đại lý và nhà phân phối trên toàn quốc của công ty cổ phần Vincom Việt Nam.

Quý khách hàng có thể xem báo giá ống và phụ kiện BlueOcean tại: http://blueoceanvn.vn/san-pham/danh-muc-1/14/san-pham.html 

Để được tư vấn hỗ trợ và nhận mức giá chiết khấu cao quý khách hàng vui lòng để lại email và số điện thoại.

Thông tin liên hệ chi tiết:

CÔNG TY CỔ PHẦN VINACOM VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 29A, Đặng Thuỳ Trâm, Cầu Giấy, Hà Nội.
Tel: 024.355.44376 - Fax: 024.355.44377
Email: trantuong72@gmail.com