Các loại phụ kiện ống nhựa ppr hiện nay

Các loại phụ kiện ống nhựa ppr hiện nay

Trong những năm gần đây, việc phát triển nhanh chóng về cơ sở hạ tầng đã dẫn tới nhu cầu về việc sử dụng ống nhựa và phụ kiện ống nhựa PPR không ngừng tăng cao.

Do ưu thế vượt trội của PPR nên các phụ kiện ống nhựa PPR dần thay thế mạnh mẽ các loại ống kẽm, ống nhôm nhựa phức hợp. Với giá thành rẻ và dễ thi công nên trong một số trường hợp ống PPR cũng dùng thay thế cho ống inox, ống đồng, đặc biệt là trong ứng dụng tải nước nóng.

Tìm hiểu về phụ kiện PPR

Phụ kiện PP-R hiện này được dùng khá phổ biến trong dân dụng và công nghiệp & Phụ kiện các loại với đủ kích cỡ. Hệ thống ống dẫn nước sạch PPR với những đặc tính cơ nhiệt của loại nguyên liệu Polypropylene-Random cùng với công nghệ chế tác và công nghệ hàn mối nối tiền tiến sẽ giúp cho công trình của bạn tránh được những sự cố đáng tiếc thường xảy ra ở những loại ống thường ngày, đảm bảo chất lượng cho người sử dụng.

Tính chất vật lý của phụ kiện ống nhựa PP-R có nhiều ưu điểm như: Chịu nhiệt độ cao, chịu áp lực cao, chịu va đập mạnh và uốn dẻo tốt. Với những đặc tính ưu việt và sự đa dạng về chủng loại, phụ kiện ống nhựa PPR là sự lựa chọn hoàn hảo cho các công trình cấp thoát nước phục vụ nhu cầu về nước sạch cho toàn thành phố.

Các loại phụ kiện ống nhựa PPR hiện nay

phụ kiện nhựa ppr

phụ kiện nhựa ppr

 

Đặc tính kỹ thuật của phụ kiện ống nhựa PPR

• Thích hợp cho các hệ thống cung cấp nước lạnh và nóng đến 90°C.

• Chống mài mòn bên trong và bên ngoài do các ion trong nước và các hóa chất tiếp xúc lên bề mặt chất liệu.

• Không bị đóng cặn do canxi kết tủa lắng đọng.

• Các mối nối kiên cố an toàn không bị rò rỉ do được thực hiện bằng phương pháp hàn nhiệt.

• Đạt tiêu chuẩn vệ sinh cho các hệ thống dẫn nước uống.

• Chống ồn và không làm giảm lực chảy.

• Chịu được áp suất cao đến 25 bar. Phụ kiện nhựa PPR được chế tạo từ plastic nên nhẹ nhàng dễ tải thi công lắp đặt. Vì vậy tiết kiệm được thời gian thi công và tổn phí vẩn chuyển. Sản phẩm ống nhựa chịu nhiệt PPR và phụ kiện kháng hầu hết các loại hoá chất như: Sulphat, Clorua, nitrat…, những loại hoá chất thường gặp trong hệ thống cung cấp nước và các nguồn nước giếng khoan.

Sản phẩm phụ kiện ống nhựa PPR sử dụng phương pháp hàn nhiệt các mối nối không bị ôxy hoá trong môi trường không khí nhất là không khí ẩm. 

 

Thông tin liên hệ chi tiết:

CÔNG TY CỔ PHẦN VINACOM VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 29A, Đặng Thuỳ Trâm, Cầu Giấy, Hà Nội.
Tel: 024.355.44376 - Fax: 024.355.44377
Email: trantuong72@gmail.com