Ưu điểm không thể thay thế của phụ kiện ống nước PPR

Ưu điểm không thể thay thế của phụ kiện ống nước PPR

Phụ kiện ống nước là những vật dụng chiếm một vai trò rất quan trọng trong quá trình thi công và lắp đặt đường truyền dẫn nước của mọi công trình. Một trong những thương hiệu được người tiêu dùng đánh giá rất cao trong thời gian gần đây là phụ kiện ố

Phụ kiện ống nước là những vật dụng chiếm một vai trò rất quan trọng trong quá trình thi công và lắp đặt đường truyền dẫn nước của mọi công trình. Một trong những thương hiệu được người tiêu dùng đánh giá rất cao trong thời gian gần đây là phụ kiện ống nước PPR. Chúng mang nhiều ưu điểm nổi trội không thể thay thế đóng góp vào sự tiện ích và hoàn hảo cho mọi công trình sử dụng dòng vật liệu cao cấp này

Phụ kiện ống PPR chất lượng

 

Dòng phụ kiện ống nước PPR mang nhiều ưu điểm vượt trội không thể thay thế

Những ưu điểm nổi bật của dòng phụ kiện ống nước PPR

  • Thích hợp cho các hệ thống cung cấp nước lạnh và nóng đến 90°C. Đây là đặc tính chung xuất phát từ chất liệu là nhựa PPR cao cấp. Khả năng chịu nhiệt của ống rất tốt giúp bạn linh hoạt trong quá trình lắp đặt và sử dụng, đáp ứng nhu cầu sử dụng nước ở nhiều mức nhiệt khác nhau của con người.
  • Chống mài mòn bên trong và bên ngoài do các ion trong nước và các hóa chất tiếp xúc lên bề mặt chất liệu.
  • Không bị đóng cặn do canxi kết tủa lắng đọng. Đặc tính này xuất phát từ cấu tạo với bề mặt trơn láng bên trong phụ kiện, giúp nước dễ dàng chảy qua từng chi tiết đặc biệt là những nút giao và điểm nối, giúp dễ dàng vệ sinh cũng như đảm bảo mức độ vệ sinh trong suốt quá trình sử dụng.
  • Các mối nối của phụ kiện ống nước chịu nhiệt PPR rất kiên cố an toàn không bị rò rỉ do được thực hiện bằng phương pháp hàn nhiệt. Máy hàn nhiệt được thiết kế hoàn toàn phù hợp cho ống PPR và các phụ kiện giúp mang lại những mối nối đẹp, bề chắc và an toàn tuyệt đối.
  • Đạt tiêu chuẩn vệ sinh cho các hệ thống dẫn nước uống. Với các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, các loại phụ kiện ống nhựa PPR đã chính thức được đưa vào sử dụng với tiêu chí tuyệt đối an toàn, chất lượng đảm bảo trên thị trường toàn thế giới nói chung, thị trường Việt Nam nói riêng.
  • Chống ồn và không làm giảm lực chảy.
  • Chịu được áp suất cao đến 25 bar. Phụ kiện ống nước nóng PPR được chế tạo từ plastic nên nhẹ nhàng dễ tải thi công lắp đặt. Vì vậy tiết kiệm được thời gian thi công và tổn phí vẩn chuyển. Sản phẩm ống nhựa chịu nhiệt PPR và phụ kiện kháng hầu hết các loại hoá chất như: Sulphat, Clorua, nitrat…, những loại hoá chất thường gặp trong hệ thống cung cấp nước và các nguồn nước giếng khoan.

Danh sách phụ kiện ống PPR chất lượng

 

Một số dòng phụ kiện của ống nước PPR tại Vinacom

Mua phụ kiện ống nước PPR chính hãng giá rẻ nhất ở đâu?

Hiện nay, Vinacom đã chính thức trở thành một đơn vị nhập khẩu và phân phối các sản phẩm phụ kiện ống nước cao cấp PPR. Tại gian hàng của mình, Viancom cam kết mang đến cho người dùng những sản phẩm chất lượng nhất, mẫu mã đa dạng nhất với mức giá vô cùng cạnh tranh. Bạn có thể chọn lựa dễ dàng và đầy đủ với từng nhu cầu lắp đặt, sửa chữa cho công trình của mình những mẫu phụ kiện ống nhựa phù hợp nhất nhờ một đội ngũ nhân viên tư vấn hiểu biết, nhiệt tình. Ngoài ra, các dịch vụ khách hàng như chiết khấu, giảm giá, miễn phí vận chuyển,.. cùng thường xuyên được diễn ra tại đây như một lời cam kết cho một sự tiện ích vượt trội cho việc mua sắm của con người.

Đến với Vinacom ngay hôm nay để chọn lựa các sản phẩm phụ kiện ống nước PPR tốt nhất!

 

Thông tin liên hệ chi tiết:

CÔNG TY CỔ PHẦN VINACOM VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 29A, Đặng Thuỳ Trâm, Cầu Giấy, Hà Nội.
Tel: 024.355.44376 - Fax: 024.355.44377
Email: trantuong72@gmail.com