Phụ kiện ống nước nóng PPR – lựa chọn số 1 cho ngành vật tư điện nước

Phụ kiện ống nước nóng PPR – lựa chọn số 1 cho ngành vật tư điện nước

Phụ kiện ống nước nóng PPR là cái tên quen thuộc được nhiều người nhắc đến khi chọn lựa vật tư cho ngành điện nước. Dòng vật liệu phụ kiện ống nước nóng PPR

Phụ kiện ống nước nóng PPR là cái tên quen thuộc được nhiều người nhắc đến khi chọn lựa vật tư cho ngành điện nước. Dòng vật liệu  phụ kiện ống nước nóng PPR mang nhiều ưu điểm vượt trội từ đặc tính vốn có, ngoài ra là các tiện ích nổi bật khi sử dụng hứa hẹn là dòng vật liệu quan trọng số 1 cho ngành vật tư điện nước nói chung trong giai đoạn hiện nay.

Các dòng vật liệu ống nước nóng PPR chủ yếu

Phụ kiện ống nước nóng PPR

Phụ kiện ống nước nóng PPR

Các loại phụ kiện nói chung, phụ kiện ống nước nóng PPR nói riêng luôn được nổi tiếng với nhiều mẫu mã khác và chúng thường gây ra nhiều băn khoăn cho người mua bởi sự đa dạng và phức tạp đó. Tuy nhiên, chúng ta có thể tổng hợp đơn giản lại những mẫu mã chính của dòng phụ kiện ống nước nóng PPR nói chung như sau:

Bịt chụp ngoài ống PPR

Bịt chụp ngoài hay còn gọi là ống bịt, là thiết kế dùng để ngăn ngừa các dị vật lọt vào đường ống trong quá trình vận chuyển và lưu kho hàng hóa, là một phụ kiện có vai trò rất quan trọng để bảo vệ ống trong các điều kiện lắp đặt và vận chuyển khác.

Chếch 45’ ống PPR

Được sử dụng trong các thiết kế đường ống gấp khúc, các nút giao để thay đổi hướng của ống. Là phụ kiện không thể thiếu trong mọi công trình lắp đặt đường ống PPR truyền dẫn nước.

Ống nối chữ thập PPR

Được làm từ chất liệu PPR với công dụng kết nối nút giao ống như một vị trí ngã tư đường. Nó giúp đường nước trong công trình được lưu thông đồng thời tạo ra sự tiện dụng trong quá trình lắp đặt và sử dụng.

Côn thu ống PPR

Côn thu hay còn gọi là đầu nối chuyển bậc với công dụng nổi bật là nối ghép giữa các đoạn ống có kích thước khác nhau. Đây cũng được coi là một phụ kiện có vai trò quan trọng bậc nhất giúp công trình được lắp đặt dễ dàng và hiệu quả hơn.

Cút 90 độ

Cút 90 độ cũng là phụ kiện có tác dụng tương tự như chếch 45’. Nó cũng là dạng ống nối giữa các đoạn gấp khúc và chuyển hướng trong công trình dẫn nước của bạn. Hướng thay đổi của ống là 90 độ với góc cạnh vuông đều.

Cút ren ngoài ống PPR

Cút ren ngoài ống PPR với chất liệu cao cấp được làm từ nhựa PPR với vai trò lắp đặt hoặc sửa chữa đường ống nước, chủ yếu với vai trò là đầu nối giữa hai đoạn ống khác nhau rất tiện lợi.

 Rắc co ren trong

Đây cũng là dòng phụ kiện được dùng để nối hai đoạn ống bằng nhau nhưng đã phát huy nhiều vai trò nổi bật khi được thiết kế với 2 đầu: 1 đầu dính bằng keo chết, 1 đầu có thể tháo lắp linh hoạt, mang đến sự tiện dụng vượt trội cho con người.

Tê đều PPR

Tê đều hay còn gọi là ống nối ngã ba. Nó cũng có vai trò tương tự như ống nối chữ thập, dùng để đáp ứng cho đường nước dẫn ở nút giao chỉ bao gồm 3 hướng chảy.

Tê ren trong – ngoài PPR

Là thiết kế có cấu tạo tương tự tê đều nhưng nó có thêm phần ren nhắm tháo lắp các đường ống đã được lắp đặt một cách linh hoạt. Nó bao gồm 2 loại chính là tê ren trong và tê ren ngoài, được chọn lựa linh hoạt theo nhu cầu người dùng.

Tê thu PPR

Phụ kiện này cũng được thiết kế là đoạn ống nối 3 chạc 90 độ với vai trò chuyển bậc. Tuy nhiên, dạng tê thu không được sử dụng rộng rãi như côn thu bởi khác năng chuyển bậc không được linh hoạt bằng, đồng thời với đặc trưng là 3 chạc nên việc sử dụng cũng có những hạn chế nhất định so với dòng chuyển bậc đơn.

Van cưa PPR

Được sử dụng để điều khiển dòng chảy nơi con người có thể can thiệp và quản lý. Việc đóng mở được điều khiển linh hoạt nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của con người trong nhiều tính huống giúp mang lại sự tiện dụng cũng như an toàn hàng ngày.

Lưu ý: Việc chọn mua phụ kiện ống nước nóng PPR chủ yếu căn cứ vào công dụng của từng sản phẩm, nhu cầu sử dụng riêng của mình cũng như điều kiện lắp đặt thực tế. Từ đó sẽ có được những lựa chọn đúng đắn nhất. Ngoài ra là việc tìm kiếm một đơn vị bán hàng uy tín để chọn mua cũng là một vấn đề cần được quan tâm nhằm yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm, về độ bền sau này của công trình cấp thoát nước cũng như đảm bảo an toàn khi thi công lắp đặt.

Tại sao dòng vật liệu ống nước nóng PPR lại là lựa chọn số 1 cho ngành vật tư điện nước

Mẫu mã đẹp, đa dạng có thể đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu sử dụng của con người.

Chất liệu cao cấp với đầy đủ các đặc tính của dòng ống nước nóng PPR nói chung, khả năng chịu nhiệt và chịu va đập cực tốt, hơn hẳn các thiết kế sẵn có trên thị trường.

Độ an toàn tiện dụng cao, bảo vệ sức khỏe người dùng trong các điều kiện truyền dẫn nước nóng, truyền dẫn nước ăn uống sinh hoạt mà không làm ảnh hưởng đến đặc tính cơ học của ống.

Giá cả phải chăng: so với các dòng ống nước bằng kim loại khác thì dòng ống nước PPR có mức giá rất tốt, hơn hẳn các dòng ống thông thường khác trên thị trường.

Mua phụ kiện ống nước nóng PPR tại Blueocean để cập nhật nhiều ưu đãi mua sắm lớn

Tại Blueocean, bạn có thể dễ dàng bắt gặp hàng loạt các sản phẩm như ống nước nóng PPR, phụ kiện ống nước PPR cũng như các dòng máy hàn ống nhựa chịu nhiệt khác. Tất cả các sản phẩm luôn được đưa ra với chất lượng tốt nhất, mức giá phải chăng nhất cùng nhiều ưu đãi mới hấp dẫn dành cho khách hàng.Ghé thăm website: blueoceanvn.vn để tìm kiếm những tiện ích mới khi mua sắm phụ kiện ống nước PPR các bạn nhé!

Thông tin liên hệ chi tiết:

CÔNG TY CỔ PHẦN VINACOM VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 29A, Đặng Thuỳ Trâm, Cầu Giấy, Hà Nội.
Tel: 024.355.44376 - Fax: 024.355.44377
Email: trantuong72@gmail.com