Cơ sở bán máy hàn ống nhựa PPR

Cơ sở bán máy hàn ống nhựa PPR cao cấp chính hãng Blue Ocean

Bạn đang tìm mua máy hàn ống nhựa PPR? Bạn dang lăn tăn không biết cơ sở nào bán máy hàn ống nhựa PPR giá rẻ? Bạn tự lên phương án tìm kiếm cho mình nhưng chưa thấy hiệu quả. Hãy để chúng tôi tư vấn giúp bạn chọn được sản phẩm máy hàn ống nhựa PPR chất lượng tốt và giá rẻ nhất!

Bạn đang tìm mua máy hàn ống nhựa PPR? Bạn dang lăn tăn không biết cơ sở nào bán máy hàn ống nhựa PPR  uy tín? Bạn tự lên phương án tìm kiếm cho mình nhưng chưa thấy hiệu quả. Hãy để chúng tôi tư vấn giúp bạn chọn được sản phẩm máy hàn ống nhựa PPR chất lượng tốt nhất và bảo hành lâu nhất !

CÁC CÔNG VIỆC CHÍNH TRÊN MÁY HÀN ỐNG NHỰA PPR

Máy hàn ống nhựa PPR rẻ nhất thị trường

Nhiều công việc được thực hiện trên cùng máy hàn ống nhựa PPR

 1 - Cắt ống chịu nhiệt

   Cắt ống theo chiều dài yêu cầu, vạch dấu chiều dài của mối hàn lên bề mặt của ống chịu nhiệt, đảm bảo không bị mờ trong quá trình gia nhiệt. Mặt đầu của ống phải được làm sạch và vát mép.

    2 - Hàn ống chịu nhiệt PPR

     Đẩy đầu ống và phụ tùng vào đầu gia nhiệt của máy hàn, cho  tới phần giới hạn của đầu gia nhiệt. Trong quá trình đẩy không được xoay hoặc kéo ống và phụ tùng ra ngoài. Giữ nguyên ống và phụ tùng cho tới thời gian qui định.

    3 - Kỹ thuật nối ống chịu nhiệt PPR

    Khi đã đủ thời gian qui định, rút đồng thời cả ống và phụ tùng khỏi đầu gia nhiệt, trong quá trình rút không được xoay ống chịu nhiệt PPR và phụ tùng. Nhanh chóng đẩy đầu ống nhựa đã  được gia nhiệt vào phụ tùng cho tới chiều sâu đã được đánh dấu. Trong thời gian này có thể căn chỉnh phụ tùng khoảng 5° cho thẳng đường tâm của ống.

 MÁCH NHỎ CÁCH CHỌN MUA MÁY HÀN ỐNG NHỰA PPR

Để chọn mua được một chiếc máy hàn ống phù hợp và hiệu quả, khi chọn mua máy bạn có thể căn cứ vào một số tiêu chí sau:

  • Chọn mua máy theo đúng nhu cầu hàn của mình. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã các loại máy hàn ống nhựa PPR với các kiểu dáng, mẫu mã và thông số khác nhau. Bạn cần phải xác định rõ nhu cầu thi công của mình để chọn lựa máy sao cho đáp ứng tốt nhất đồng thời mang lại sự tiện dụng khi dùng. Nếu bạn mua máy để hàn trong phạm vi nhỏ như gia đình, trụ sở văn phòng tư nhân thì việc mua sắm máy có công suất trung bình từ 500-800W là hợp lý, các phụ kiện đi kèm có thể bao gồm những que hàn với các đường kính khác nhau và một vài vật dụng bảo hộ khác. Ngược lại, đối với các công trình có quy mô lớn thì bạn phải lựa chọn chiếc máy có công suất lớn hơn, ít nhất là 1200W. Bởi các công trình này đòi hỏi tần suất sử dụng máy nhiều hơn, máy phải khỏe thì mới có thể đáp ứng được.
  • Chọn mua máy ở những cơ sở uy tín, tin cậy: Với một thị trường có đến hàng nghìn nhà cung cấp cho một sản phẩm thì việc tỉnh táo để tìm ra một cơ sở bán hàng chính hãng, uy tín và chất lượng là điều cần thiết hơn bao giờ hết. Bạn có thể tìm mua tại một cơ sở do người quen giới thiệu, hoặc một cơ sở nhận được sự tín nhiệm, đánh giá cao từ chính những khách hàng cũ của họ. Đây là những nguồn thông tin đáng tin cậy hơn bất kỳ sự PR nào khác.
  • Ngoài ra, bạn cũng có thể dựa vào những cảm nhận trực quan của mình khi tiếp xúc với nhân viên và những sản phẩm mà họ bán. Chất lượng sản phẩm sẽ được thể hiện ngay từ thái độ của những nhân viên tại đây, cách họ xử lý tình huống, bán hàng, tư vấn và cung cấp các dịch vụ mua hàng, chăm sóc khách hàng,..

NÊN CHỌN MUA MÁY HÀN ỐNG NHỰA PPR Ở ĐÂU RẺ NHẤT

Máy hàn ống nhựa PPR giá rẻ tại Vinacom

Máy hàn ống nhựa PPR tại Vinacom

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở bán mày hàn ống nhựa PPR. Việc có quá nhiều nơi bán khiến cho người tiêu dùng hoang mang không biết nơi nào bán sản phẩm tốt, chính hàng, nơi nào bán hàng giả, hàng kém chất lượng; không  những thế với các mức giá khác nhau cũng làm cho người tiêu dùng bị loạn giá khiến không biết đâu là giá thực của sản phẩm.

Được xem là cơ sở kinh doanh lâu năm các mặt hàng ống PPR, phụ kiện PPR, máy móc các loại....thì Blue Ocean đang được người mua tin dùng tuyệt đối. Kênh quảng cáo duy nhất phát triển không gì khác chính là người tiêu dùng. Đến với chúng tôi – Công ty Cổ phần Vinacom Việt Nam quý khách luôn là thượng đế bởi:

  • Quý khách sẽ được mua hàng với mức hợp lí và tốt nhất trên thị trường. Tại VINACOM, mức giá của các sản phẩm được đưa ra luôn có sức cạnh tranh lớn trên thị trường bởi mục tiêu chính của Công ty là nhanh chóng đi vào lòng người tiêu dùng bằng cách bán những sản phẩm chất lượng với mức giá rẻ nhất, tốt nhất dành cho khách hàng.
  • Quý khách chọn mua được những sản phẩm chính hàng và chất lượng. Tất cả các sản phẩm được bán ra tại đây luôn cam kết có chất lượng cao, đảm bảo cho sự uy tín và và tín nhiệm của người tiêu dùng luôn đặt đúng chỗ.
  • Quý khách sẽ nhận được những chính sách bảo hành, chăm sóc khách hàng sau bán là tốt nhất. các sản phẩm máy hàn ống PPR tại VINACOM luôn được bảo hành với thời hạn dài, tất cả những chính sách bảo hành đều được thực hiện nhanh chóng và thuận tiện.
  • Quan trọng nhất là quý khách sẽ được cập nhật những ưu đãi mới nhất trong từng sản phẩm khi mua hàng khi bạn là khách hàng quen thuộc tại đây mà không cần phải đến trực tiếp tại cửa hàng của VINACOM.

 

 

 

Thông tin liên hệ chi tiết:

CÔNG TY CỔ PHẦN VINACOM VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 29A, Đặng Thuỳ Trâm, Cầu Giấy, Hà Nội.
Tel: 024.355.44376 - Fax: 024.355.44377
Email: trantuong72@gmail.com