Chuyên cung cấp máy hàn cao cấp tại Hà Nội

Chuyên cung cấp máy hàn ống nhựa cao cấp chính hãng tại Hà Nội

Máy hàn ống nhựa là công cụ , thiết bị không thể thiếu trong các công trình xây dựng công nghiệp. Tìm kiếm nơi chuyên máy hàn ống nhựa ở Hà Nội là điều cần thiết.

Máy hàn ống nhựa là công cụ , thiết bị không thể thiếu trong các công trình xây dựng công nghiệp. Tìm kiếm nơi chuyên máy hàn ống nhựa ở Hà Nội là điều cần thiết. Vậy tại Hà Nội nơi nào chuyên cung cấp máy hàn ống nhựa rẻ nhất? Hãy cùng chúng tôi khám phá và tìm hiểu nhé!

MÁY HÀN ỐNG NHỰA PPR LÀ GÌ?

Máy hàn ống nhựa PPR

Máy hàn ống nhựa PPR sự lựa chọn tối ưu của gia đình bạn!

 

Máy hàn ống nhựa PPR được xem là dòng máy hàn cao cấp với nhiều đặc tính riêng biệt, có thể nói là khác hoàn toàn so với các loại máy hàn que, máy hàn điện tử thông thường. Máy chỉ có khả năng hàn chuyên dụng cho dòng ống nhựa chịu nhiệt PPR tuy nhiên lại là một thiết bị không thể thiếu trong mỗi công trình được thi công. Đặc trưng chủ yếu của máy là cấu tạo được chia làm 3 phần chính là: phần thiết bị hàn, phần cáp thủy lực và phần gia nhiệt. Chúng được kết nối với nhau bằng các kiểu như giác cắm và cút nối, khả năng tháo rất dễ dàng. Đặc biệt phần hàn có thể đặt ngay dưới phần rãnh để hàn ống, góp phần tạo ra khả năng ứng dụng, sử dụng linh hoạt trong điều kiện thi công phải di chuyển nhiều vị trí.

Hiện này với việc thi công các công trình xây dựng, hệ thống đường nước là rất quan trọng nên máy hàn ống nhựa luôn là sản phẩm song hành để có những công trình bền, đẹp.

CÁC LOẠI MÁY HÀN ỐNG NHỰA HIỆN BÁN PHỔ BIẾN TRÊN THỊ TRƯỜNG

Máy hàn PPR cầm taySự tiện ích của máy hàn ống nhựa PPR 

Có rất nhiều dòng máy hàn ống nhựa PPR được chào bán trên thị trường. Tuy nhiên để tiện cho các công trình hay sử dụng nhiều, chúng tôi kể tên các loại máy hàn ống nhựa bán giá rẻ trên thị trường như sau:

Máy hàn ống nhựa HDPE, PPR cầm tay 20-63

- Máy hàn ống nhựa cầm tay đại là sản phẩm đáp ứng được nhiều yêu cầu sử dụng, nhiều kích cỡ cho phép làm việc với nhiều cỡ ống khác nhau.

- Máy hàn cầm tay nhỏ 20-63 có công suất hoạt động 1500W – 220v – 50Hz.

- Nhiệt độ: 0 – 300 đô C.

- Dụng cụ đi kèm máy hàn ống nhựa này:

+ Đầu hàn ống: d20, d25, d32, d40, d50, d63.

+ Kéo cắt ống PPR.

+ Đôi gang tay bảo hộ hàn ống nhiệt.

+ Thước dây 3m

- Giá bán của sản phẩm máy hàn ống nhựa HDPE, PPR cầm tay 20-63 này là khoảng dưới 1 trđ.

Máy hàn ống ppr GM005

- Máy hàn ống ppr ký hiệu GM (GM005) là dòng sản phẩm được sản xuất từ Thổ Nhĩ Kỳ sử dụng để hàn cho ống và phụ kiện ppr có đường kính 20, 25, 32, 40, 50, 63.

- Công suất của máy là 1500W.

- Bộ máy hàn ống ppr GM0005 gồm: bộ gia nhiệt, chân đế, kéo cắt (20-42), thước kéo, cân thủy và các đầu hàn (20, 25, 32, 40, 50, 63).

- Bộ máy hàn ống ppr GM0005 có thể sử dụng để hàn ống và phụ kiện ppr đến phi 75.

- Giá bán của máy hàn ống PPR GM005 này có giá giao động dưới 2,5 trđ.

Máy hàn nhiệt ống PPR SUNMAX 20-40

-  Máy hàn ống nước PPR hay còn gọi là máy nhiệt SUNMAX 20-40 được sử dụng để hàn cho ống và phụ kiện ppr có đường kính 20, 25, 32, 40.

– Công suất: 600W.

– Bộ máy hàn nhiệt ống ppr SUNMAX 20-40 gồm: bộ gia nhiệt, chân đế, các đầu hàn (20, 25, 32, 40).

-Giá bán của máy hàn nhiệt ống PPR SUNMAX 20-40 có giao động từ 1,2 – 1,5 trđ.

 VINACOM CHUYÊN CUNG CẤP MÁY HÀN ỐNG NHỰA

 CÔNG TY CỔ PHẦN VINACOM VIỆT NAM chúng tôi trụ sở chính tại 218/16/9 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội và văn phòng giao dịch tại số 29A Đặng Thùy Trâm - Cầu giấy - Hà Nội là doanh nghiệp có nhiều uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng vật tư ngành nước. Thành lập từ năm 2006, Công ty Cổ phần Vinacom Việt Nam với khả năng và năng lực phát triển thị trường tốt được TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP QUỐC TẾ BLUE OCEAN ANH QUỐC(BLUE OCEAN INTERNATIONAL INDUSTRIAL (UK) GROUP) tin tưởng và giao trọng trách là văn phòng đại diện của Tập đoàn tại Miền Bắc Việt Nam  và các khu vực khác theo sự ủy quyền.

Trên thị trường hiện có rất nhiều công ty cung cấp các sản phẩm ống nước nóng PPR, phụ kiện ống nước PPR cũng như các dòng máy hàn ống nhựa chịu nhiệt khác. Tuy nhiên việc chọn lựa điểm đến nào là hoàn toàn nằm trong tay bạn. Bạn nên chọn công ty VINACOM chúng tôi cho những công trình của bạn bởi:

Sản phẩm chất lượng, bảo hành 10 năm, tuổi thọ trên 50 năm.

Chất lượng ổn định, đồng nhất theo tiêu chuẩn DIN 8077, 8078.

Cung ứng nhanh, đảm bảo tiến độ công trình

Không chỉ thực hiện thử áp lực trên nguyên liệu ống và phụ kiện, chúng tôi chấp nhận và thách thức việc thử áp lực toàn hệ thống sau lắp đặt theo tiêu chuẩn quốc tế qui định: DIN và ISO.

Tham gia cùng đội ngũ thiết kế, thi công và chủ đầu tư để có lời giải hữu hiệu, tiết kiệm chi phí nhất.

 

Tại Blueocean, bạn có thể dễ dàng bắt gặp hàng loạt các sản phẩm như ống nước nóng PPR, phụ kiện ống nước PPR cũng như các dòng máy hàn ống nhựa chịu nhiệt khác. Tất cả các sản phẩm luôn được đưa ra với chất lượng tốt nhất, mức giá phải chăng nhất cùng nhiều ưu đãi mới hấp dẫn dành cho khách hàng. Ghé thăm website: blueoceanvn.vn để tìm kiếm những tiện ích mới khi mua sắm phụ kiện ống nước PPR !

Thông tin liên hệ chi tiết:

CÔNG TY CỔ PHẦN VINACOM VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 29A, Đặng Thuỳ Trâm, Cầu Giấy, Hà Nội.
Tel: 024.355.44376 - Fax: 024.355.44377
Email: trantuong72@gmail.com