Ống cấp nước nóng PPR nên mua ở đâu? Chọn như thế nào?

Ống cấp nước nóng PPR nên mua ở đâu? Chọn như thế nào?

Ống cấp nước nóng PPR nên mua ở đâu hiện là câu hỏi được nhiều người đặt ra bởi trên thị trường có quá nhiều đơn vị bán và phân phối. Làm sao để chọn mua

Ống cấp nước nóng PPR nên mua ở đâu hiện là câu hỏi được nhiều người đặt ra bởi trên thị trường có quá nhiều đơn vị bán và phân phối. Làm sao để chọn mua được những mẫu ống cấp nước nóng chất lượng nhất? Nên chọn mua ống cấp nước nóng như thế nào? Cùng Vinacom với những chia sẻ hữu ích dưới đây để có được những thông tin cần thiết.

Mua ống cấp nước nóng PPR tại Vinacom, bạn được gì?

 

Trước hết để trả lời cho câu hỏi ống cấp nước nóng PPR nên mua ở đâu, chúng tôi xin đưa ra hàng loạt những cam kết bán hàng và các lợi ích mà khách hàng được hưởng khi chọn lựa và mua sắm ống cấp nước nóng PPR tại Vinacom như sau:

Hiện nay, Vinacom đã chính thức được đánh giá là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các dòng ống nhựa PPR, ống cấp nước cao cấp PPR và các phụ kiện đi kèm khác trên thị trường Việt Nam. Từng sản phẩm được ra đời như một tâm huyết riêng của từng đội ngũ nhân lực trong việc nghiên cứu, chế tác, sản xuất và phân phối sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Bên cạnh đó là các quy trình công nghệ hiện đại, các tiêu chuẩn kiểm định chất lượng khắt khe, quy trình đóng gói khép kín, linh hoạt, hứa hẹn mang đến cho thị trường những sản phẩm với chất lượng cao nhất, mức giá tốt nhất.

Các thiết kế ống cấp nước nóng PPR tại Vinacom ngoài những đặc trưng riêng về yêu cầu kỹ thuật khi thiết kế thì nó còn được kế thừa hầu hết những ưu điểm mà các dòng ống nước nóng khác trên thị trường đã có, đồng thời khắc phục được những nhược điểm mà chúng gặp phải. Đây là lợi thế mà dòng ống này có được do thời gian xuất hiện là lâu nhất trên thị trường.

Quý khách hàng mua sắm ống cấp nước nóng tại Vinacom sẽ được hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm nhờ các cam kết chất lượng, thời hạn bảo hành, các ưu đãi và dịch vụ sau bán được triển khai. Ngoài việc duy trì các thời hạn bảo hành sản phẩm dài hạn thì tại Vinacom với vai trò vừa là nhà máy sản xuất, vừa là đại lý phân phối hiện đã cung cấp thêm các dịch vụ hỗ trợ sửa chữa khi gặp sự cố, dịch vụ hướng dẫn lắp đặt tận tình tại nhà, dịch vụ tư vấn chọn mua,.. Dù cho bạn có là người am hiểu hay chưa từng có chút kiến thức nào về từng mẫu ống nước thì khi đến với Vinacom, bạn vẫn sẽ luôn chọn lựa được những sản phẩm phù hợp nhất cho mình nhờ đội ngũ nhân viên nhiệt tình, hiểu biết.

Với hàng loạt các danh mục sản phẩm đa dạng, tại Vinacom bạn sẽ được bắt gặp tất tần tật những mẫu ống cấp nước nóng PPR hiện có trên thị trường. Ngoài ra là các phụ kiện đi kèm, các máy móc hỗ trợ vô cùng tiện ích và cần thiết trong quá trình thi công lắp đặt.

Nên chọn mua ống cấp nước nóng PPR như thế nào?

Nên chọn mua ống cấp nước nóng PPR như thế nào?

Nên chọn mua ống cấp nước nóng PPR như thế nào?

Tùy theo từng nhu cầu cấp và truyền dẫn nước mà bạn nên chọn lựa các loại ống cấp nước nóng PPR có thông số kỹ thuật khác nhau. Nên tham khảo lời tư vấn của đội ngũ chuyên môn về công dụng và đặc tính của từng loại ống.

Ống cấp nước nóng được ứng dụng rất linh hoạt trong nhiều lĩnh vực khác nhau như dân dụng, công nghiệp, nông nghiệp, y tế, khoa học kỹ thuật,.. Mỗi ứng dụng đều có những yêu cầu nhất định về đặc tính ống dẫn nước, đặc biệt là ống cấp nước nóng. Ngoài việc chọn lựa ống có mức tải nhiệt phù hợp thì bạn còn cần phải căn cứ vào cả mức tải trọng áp lực mà ống có thể đáp ứng, tránh việc quá tải gây ảnh hưởng đến độ bền của hệ thống dẫn nước nói riêng, của cả công trình nói chung.

Nên mua ống cấp nước nóng có màu sắc tối, đặc biệt là đối với các dòng ống cấp nước để nổi trên bề mặt hoặc ống được lắp đặt ở những vị trí có sự tác động trực tiếp của ánh nắng mặt trời. Điều này sẽ góp phần giảm khả năng hấp thụ các tia UV gây ăn mòn và oxy hóa ống.

Nên hàn ống cấp nước nóng PPR hay sử dụng phương pháp nào?

Hàn bất kỳ vật liệu như ống PPR hoặc kim loại là quá trình tạo ra một liên kết mạnh mẽ giữa hai phân tử của vật liệu tương tự bằng cách áp dụng nhiệt và áp suất. Quá trình này là tốt hơn so với việc tạo ra các mối nối cơ khí thông qua ốc vít vì ốc vít có thể bị hư hỏng và phá vỡ rất nhanh chóng.

Hàn ống nước nóng PPR cũng tốt hơn so với liên kết hóa học bằng cách áp dụng keo hoặc chất kết dính hóa học bằng cách áp dụng keo hoặc chất kết dính bởi vì hầu hết các loại kep và chất kết dính là không đủ mạnh để giữ các mảnh với nhau trong thời gian dài. Có thể nói hàn là một trong những quy trình tốt nhất từ trước cho đến nay được sử dụng để gắn liền hai vật liệu tương tự, đặc biệt là trong các lĩnh vực dân dụng, công nghiệp nhẹ,…

Tham khảo đầy đủ tất cả các loại ống chịu nhiệt của ống nước PPR tại Blueoceanvn.vn! 

Thông tin liên hệ chi tiết:

CÔNG TY CỔ PHẦN VINACOM VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 29A, Đặng Thuỳ Trâm, Cầu Giấy, Hà Nội.
Tel: 024.355.44376 - Fax: 024.355.44377
Email: trantuong72@gmail.com