Những lợi thế khi chọn ống nước nóng PPR cho hệ thống cấp nước.

Những lợi thế khi chọn ống nước nóng PPR cho hệ thống cấp nước.

Ống nước nóng PPR là gì? Ống có những tính năng ưu việt ra sao? Tại sao người tiêu dùng nên chọn ống nước nóng PPR cho hệ thống cấp nước của gia đình?

Ống nước nóng PPR là gì? Ống có những tính năng ưu việt ra sao? Tại sao người tiêu dùng nên chọn ống nước nóng PPR cho hệ thống cấp nước của gia đình? Có những lợi thế ra sao khi bạn dùng ống nước nóng PPR? Tất cả các câu hỏi trên chúng tôi sẽ giải đáp bằng bài viết dưới đây

ỐNG NƯỚC NÓNG PPR LÀ GÌ? 

Ống nước nóng PPR loại ống được sản xuất từ hạt PPR (Polypropylen random), hạt này  là loại nguyên liệu có cấu trúc phân tử được sắp xếp theo trình tự ngẫu nhiên, có liên kết phân tử dài nên bền chặt, rất khó bứt ra bởi các tác dụng bên ngoài như nhiệt độ, hóa chất … Từ cấu trúc phân tử này, ống nước nóng PPR có tính dẫn nhiệt thấp, tản nhiệt không đáng kể cũng như giữ được nhiệt độ khá ổn định trong lòng ống.

Ông nước nóng PPR là loại ng PP-R chịu được nhiệt độ nên có thể sử dụng để truyền dẫn nước nóng và lạnh, đối với nước nóng sử dụng áp lực 16 hoặc 20 bar (PN16,PN20), đối với nước lạnh sử dụng loại áp lực 10 (PN10).

 Ống nước nóng PPR thích hợp cho các hệ thống cung cấp nóng đến 90 độ.Chống mài mòn bên trong và ngoài do các ion trong nước và các hóa chất tiếp xúc lên bề mặt. Ống không bị đóng cặn do canxi kết tủa lắng đọng. có các mối nối vững chắc an toàn không bị rò rỉ.

Ống nước nóng PPR có tuổi thọ lên tới 50 năm

Ống nước nóng PPR có tuổi thọ lên tới 50 năm

LỢI THẾ KHI CHỌN ỐNG NƯỚC NÓNG PPR CHO HỆ THỐNG CẤP NƯỚC CỦA GIA ĐÌNH BẠN

So với các loại ống nhựa khác, ống nước nóng PPR có nhiều ưu điểm vượt trội hơn 

Có khả năng chịu được áp lực cao hơn hẳn ống PVC, ngang với ống phức hợp, chỉ thua ống kim loại.

Chịu được va đập cơ học tốt, vượt trội hơn hẳn so với ống PVC dễ bị nứt dưới tác động của tia tử ngoại, và ống kim loại dễ vị cong vênh.

Có tuổi thọ cao nhất trong các loại ống, lên đến 50 năm.

Khả năng chống ăn mòn hóa học cực tốt, không bị oxy hóa trong môi trường ẩm

Ống nước nóng PPR không đóng rong rêu làm giảm áp lực dòng chảy, bề mặt trong và ngoài thành ống và phụ kiện là trơn láng nên chống được việc đóng cặn, mài mòn thành phụ kiện và hoàn toàn loại trừ được khả năng gỉ rét như các loại ống kim loại, kết tụ của các ion cứng trong nguồn nước.

Mối nối bền vững không gây rò rỉ: Các khớp nối được nối với nhau bằng nhiệt (thông qua máy hàn nhiệt). Một mối nối có thể được hoàn tất trong vòng vài giây. Ống và phụ kiện PPR có thể nối với ống kim loại và các vật liệu ngành nước khác bởi các phụ kiện có ren. So với các loại ống khác, PVC sử dụng loại keo hỗn hợp không chịu được co kéo gây rò rỉ, ống phức hợp và ống kim loại dung các khớp nối ren dễ bị giản nỡ gây xì.

Ống nước PPR với tính năng dẫn nhiệt thấp nhất trong các loại ống, không làm mất nhiệt năng chịu được nhiệt độ lên đến 900C nên rất lý tưởng trong việc sử dụng trong hệ thống dẫn nước nóng lạnh.

Không gây tiếng ồn và rung khi dòng nước chảy qua: Ống và phụ kiện PPR có tính cách âm cao hơn so với những loại ống kẽm thông thường.

Tính dẫn điện và nhiệt thấp: So với loại ống và phụ kiện kim loại hệ số dẫn nhiệt của ống PPR chỉ là 0,5%. Do tính dẫn điện và nhiệt thấp nên ống nước nóng PPR thỏa mãn tốt các điều kiện truyền tải nước nóng cho các sinh hoạt.

So với ống PVC, ống phức hợp hay ống kim loại thì giá cả của ống nước nóng PPR thấp hơn

Ống nước nóng PPRcó chi phí lắp đặt thấp, không mất chi phí xúc xả hệ thống

Tính năng dẫn nhiệt thấp nên không mất chi phí cho lớp bảo ôn PE foam (lớp chống mất nhiệt năng) như ống PVC.

Tuổi thọ và độ bền cao, chi phí thay thế sửa chữa thấp hơn nhiều so với các loại ống còn lại

Dễ thi công lắp đặt, dễ vận chuyển: Ống nước nóng PPR nhẹ và có tính chất vất lý tốt nên dễ thị công và lắp đặt hơn bất cứ các loại ống tương đương. 

Bảo vệ chất lượng cuộc sống cho bạn và gia đình

Ống nước nóng PPR đã được kiểm nghiệm tại các cơ quan y tế nhiều nước trên thế giới và đạt được các yêu cầu quốc tế về vệ sinh an toàn nước uống. So với các loại ống khác, ống PVC dễ gây nhiễm độc nước do độc tố từ loại keo hỗn hợp dung nối ống, ống phức hợp và ống kim loại dễ gây nhiễm độc kim loại cho nước.

Ống nước nóng PPR không gây ô nhiễm môi trường, có thể tái sinh.

Ống nước nóng PPR có thành ống, lòng ống mịn, màu sắc hài hòa, hình dáng phụ kiện hiện đại sẽ góp phần trang trí và tạo nên đẳng cấp cho nhà của bạn.

Hiện tại công ty Cổ phần Vinacom có đầy đủ các mặt hàng ống nước nóng PPR đa dạng về mẫu mã. Bất cứ khi nào bạn có nhu cầu mua ống nhựa PPR, phụ kiện PPR,máy hàn các loại…thì hãy nhắc máy gọi ngay cho chúng tôi , hotline 04.355.44376 để được tư vấn với đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiệt tình nhất. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp ống nước nóng PPR tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Bạn hãy đến VINACOM để có những đường ống tốt nhất!

Thông tin liên hệ chi tiết:

CÔNG TY CỔ PHẦN VINACOM VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 29A, Đặng Thuỳ Trâm, Cầu Giấy, Hà Nội.
Tel: 024.355.44376 - Fax: 024.355.44377
Email: trantuong72@gmail.com