Hướng dẫn mua ống cấp nước chịu nhiệt PPR đúng chủng loại

Hướng dẫn mua ống cấp nước chịu nhiệt PPR đúng chủng loại

Ống cấp nước chịu nhiệt PPR là gì? Khi mua ống cấp nước chịu nhiệt PPR cần lưu ý những gì?

Ống cấp nước chịu nhiệt PPR là gì? Khi mua ống cấp nước chịu nhiệt PPR cần lưu ý những gì? Bạn đã có những thông số nào để có căn cứ chọn mua ống nhựa PPR? Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách mua ống cấp nước chịu nhiệt PPR chính hãng.

Ống cấp nước chịu nhiệt PPR là gì?

Ống cấp nước chịu nhiệt PPR là ống dẫn nước làm bằng nhựa Polypropylene Random Copolymers gọi tắt là ống PPR.  

 Hiện nay trên thị trường phổ biến với các loại ống cấp nước với các chất liệu như kẽm, nhựa PPR, HDPE, PVC. Ống cấp nước chịu nhiệt PPR mới xuất hiện trên thị trường trong thời gian chưa lâu và được biết đến với tên gọi phổ thông là ống  nhựa nhựa PPR hay ống nước PPR, nhưng nó đã thu hút được sự quan tâm của số lượng lớn khách hàng, nhà thầu xây dựng nhờ những đặc tính rất ưu việt so với các loại ống nước khác.

 Ống cấp nước chịu nhiệt PPR được sản xuất từ nhựa “sạch” nên Châu Âu và các nước tiên tiến trên thế giới đã thay thế toàn bộ ống nhựa PPR cho hệ thống cấp nước. 

 Hướng dẫn mua ống cấp nước chịu nhiệt PPR đúng chủng loại

Ống cấp nước chịu nhiệt PPR VINACOM có màu xanh dương

Ống cấp nước chịu nhiệt PPR VINACOM có màu xanh dương

Thứ nhất về thương hiệu của sản phẩm

Trước tiên, về mặt thương hiệu, người tiêu dùng nên ưu tiên các thương hiệu uy tín – phổ biến trên thị trường (như VINACOM, DENKO... đối với hàng trong nước). Việc chọn các thương hiệu lạ, ít phổ biến cần nhận được sự tư vấn từ người bán kết hợp với việc tự tra cứu thông tin trên mạng, hạn chế tối đa các rủi ro không đáng có về chất lượng ống và hạt nhựa cấu thành, gián tiếp ảnh hưởng đến chất lượng nguồn nước sinh hoạt của nhà bạn cũng như các công trình xây dựng.

Thứ hai về đặc điểm chung của ống cấp nước chịu nhiệt PPR

Ống cấp nước chịu nhiệt trên thế giới đang sử dụng song song các dạng vật liệu sau: PPR, CPVC, PEX, …

Về màu sắc: Ống cấp nước chịu nhiệt PPR thường có nhiều màu sắc khác nhau, có thể thống kê như sau:         

Màu xanh nước biển

Màu xanh là cây

Màu trắng sữa

Màu xám trắng

Màu đen (lớp ngoài) – xanh lá cây (lớp trong)

Trong đó, màu xanh đường và màu trắng sữa cũng thường được một số nhà sản xuất khác sử dụng nên người tiêu dùng cần kiểm chứng chữ in trên thân ống và phụ kiện PPR để chắc chắn về sản phẩm mình mua về.

Thứ ba về quy cách sản phẩm ống cấp nước cách nhiệt PPR

Mỗi đường kính ống thường tương ứng với nhiều lựa chọn chiều dày. Và mỗi nhà sản xuất lại có số lượng các chiều dày khác nhau với mỗi đường kính ống.

Với những trường hợp cần đánh giá được mức độ chiều dày nào là phù hợp với tình huống thực tế thì người thi công cần lưu ý chọn chiều dày phù hợp. Còn với  người tiêu dùng mua ống cấp nước cách nhiệt PPR xây nhà nên ưu tiên chọn các chiều dày ứng với cấp áp lực PN 20 (đối với ống nóng) và PN 10 (đối với ống lạnh).

Việc nắm được chiều dày cơ bản của ống như ở trên chắc chắn sẽ giúp bạn đọc mua được đúng chủng loại, đúng giá ứng với loại ống mình cần. Quý khách hàng còn băn khoăn về điều gì có thể liên hệ với Công ty Cổ phần VINACOM hoặc gọi trực tiếp vào số hotline 04.355.44376 để được giải đáp chi tiết, chắc chắn mọi người sẽ nhận được sự tư vấn hợp lý nhất. Chúc người tiêu dùng mua được vật tư ngành nước ưng ý nhất.

Thông tin liên hệ chi tiết:

CÔNG TY CỔ PHẦN VINACOM VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 29A, Đặng Thuỳ Trâm, Cầu Giấy, Hà Nội.
Tel: 024.355.44376 - Fax: 024.355.44377
Email: trantuong72@gmail.com