Bạn đã biết hết công năng của phụ kiện ống nhựa PPR?

Bạn đã biết hết công năng của phụ kiện ống nhựa PPR?

Phụ kiện ống nhựa PPR được làm từ nguyên vật liệu PPR (PolyPropylene Random) là loại nguyên liệu tổng hợp

Phụ kiện ống nhựa PPR được làm từ nguyên vật liệu PPR (PolyPropylene Random) là loại nguyên liệu tổng hợp từ các loại nguyên liệu chiết suất từ sản phẩm dầu mỏ là Propylen & Etylen. Được làm từ vật liệu PPR nên phụ kiện PPR có nhiều công năng sử dụng khác nhau. Cùng chúng tôi khám phá hết tất cả các công năng của phụ kiện ống nhựa PPR trong bài viết dưới đây.

ƯU ĐIỂM CỦA PHỤ KIỆN ỐNG NHỰA PPR

Phụ kiện ống nhựa PPR bền mãi với thời gian

Phụ kiện ống nhựa PPR bền mãi với thời gian

Phụ kiện ống nhựa PPR là loại vật liệu được sản xuất từ nguồn nhựa PPR cao cấp, thương hiệu chính hãng độc quyền. Các sản phẩm phụ kiện ống nhựa PPR mang nhiều đặc tính và ưu điểm vượt trội, cùng với khả năng đáp ứng cao các nhu cầu của con người trong việc kết hợp cùng ống nhựa PPR để lắp đặt đường ống dẫn nước mức nhiệt linh hoạt, khả năng chịu nhiệt của phụ kiện ống nhựa tốt. Sản phẩm hiện đang được đánh giá là loại ống và phụ kiện PPR không thể thiếu cho mọi công trình hiện nay.

Một vài những ưu điểm của  phụ kiện ống nhựa PPR bạn nên biết

Kết hợp cùng ống nhựa PPR để truyền dẫn nước ở nhiều mức nhiệt linh hoạt như nước lạnh, nước thường, nước nóng với mức nhiệt tối đa lên đến 95 độ C, góp phần phục vụ trọn vẹn hơn cho tất cả những nhu cầu sử dụng nước của con người.

Khả năng chịu được áp lực cao với độ bền tối ưu, khả năng chịu va đập và những tác nhận tác động khác vượt trội, hơn hẳn so với các phụ kiện thông thường khác đặc biệt trong những điều kiện nhiệt độ cao hoặc môi trường lắp đặt có nhiều tác động xấu.

Với chất liệu cao cấp, việc sử dụng ống và phụ kiện ống nhựa PPR mang lại độ an toàn và đảm bảo vệ sinh tuyệt đối cho con người, thành phần 100% không chứa chất độc hại giúp con người có một đường ống dẫn nước sạch, lành và ngon; đồng thời chất liệu này cũng đã được kiểm chứng về mức độ thân thiện với môi trường xung quanh, sau khi sử dụng có thể thu gom để tái chế rất hiệu quả và tối ưu.

Phụ kiện ống nước PPR được thiết kế đẹp, nhỏ, gọn dễ dàng kết hợp với ống nhựa PPR ở bất cứ vị trí lắp đặt hay công trình nào.

Giá cả hợp lý: so với các dòng phụ kiện ống nhựa trên  thị trường hiện nay  thì phụ kiện ống nhựa PPR có mức giá khá ổn định và hợp lý.

CHỨC NĂNG CỦA PHỤ KIỆN ỐNG NHỰA PPR

Phụ kiện ống nhựa PPR được coi là sản phẩm thân thiện với môi trường

Phụ kiện ống nhựa PPR được coi là sản phẩm thân thiện với môi trường

 - Nhờ nguyên liệu sản xuất PPR có nguồn gốc là nhựa PP, hoàn toàn không gây độc hại cho sức khỏe nên ở Châu Âu và phần lớn các nước phát triển đã sử dụng ống và phụ kiện ống nhựa PPR để truyền dẫn nước sạch.

- Nhờ ống và phụ kiện ống nhựa PPR chịu được nhiệt độ nên có thể sử dụng để truyền dẫn nước nóng và lạnh, đối với nước nóng sử dụng loại áp lực 16 hoặc 20 bar (PN16, PN20), đối với nước lạnh sử dụng loại áp lực 10 (PN10).

- Ở Việt Nam hiện nay sản phẩm ống cấp nước PPR đã được sử dụng phổ biến.

+ Trong công nghiệp khai mỏ thì nó được sử dụng để làm ống nước thải công nghiệp mỏ hay những ống cống.

+ Đối với ngành công nghiệp nhẹ, nó thường được dùng tại những ống dẫn thoát nước đặc biệt là những vùng núi hiểm trở và có địa hình phức tạp.

+ Trong ngành công nghiệp năng lượng thì nó được dùng để làm ống luồn dây điện, ống dẫn hơi nóng, ống thoát nước, cấp nước lạnh, phục vụ cho bưu điện cáp quang và những nơi có nhiệt độ thấp.

+ Dùng trong những ống nước thải có trọng cở lớn trong những đô thị và những khu công nghiệp.

Khi đến những đoạn quanh và cần uốn theo chiều cong đòi hỏi phải có một loại phụ kiện phụ tùng để làm cho nó uốn khúc theo ý mình thì phụ kiện PPR xuất hiện để làm điểm gờ để nối những ống lại với nhau.

Phụ kiện ống nhựa PPR được xem là sự gắn kết các đoạn ống nước để dòng nước được liên tục không bị địa hình cản trở.

PHỤ KIỆN ỐNG NHƯA PPR TẠI VINACOM LUÔN BỀN, ĐẸP

Dù bạn có lựa chọn các loại ống kim loại hay các loại sản phẩm nhựa đệ nhất như ống nhựa và phụ kiện ống nhựa PPR thì điều đầu tiên là nên quan tâm đến chất lượng ống trước khi lắp đặt và kiểm tra định kì thường xuyên để đảm bảo hệ thống ống cấp thoát nước luôn ở tình trạng tốt để nguồn nước của gia đình luôn sạch và an toàn.

Và khi bạn lựa chọn ống nhựa và phụ kiện ống nhựa PPR tại VINACOM cũng vậy, bạn nên kiểm tra định kỳ để các sản phẩm luôn bền, đẹp, an toàn.

Bạn còn phần vân chưa biết chọn mua ống nhựa và phụ kiện PPR ở đâu tốt, chất lượng, giá cả hợp lú thì VINACOM là sự lựa chọn chính xác dành cho bạn. VINACOM là đơn vị chuyên phân phối các mặt hàng vật tư ngành nước, các thiết bị, hệ thống ống và phụ kiện ống nhựa PPR đều tuân theo các tiêu chuẩn bắt buộc áp dụng trong từng khu vực thị trường và được kiểm tra, thử nghiệm trong các phòng kiểm nghiệm danh tiếng trên thế giới…

Đường ống nước sẽ bền đẹp, an toàn mãi với thời gian cùng ống nước và phụ kiện ống nhựa PPR VINACOM!

Thông tin liên hệ chi tiết:

CÔNG TY CỔ PHẦN VINACOM VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 29A, Đặng Thuỳ Trâm, Cầu Giấy, Hà Nội.
Tel: 024.355.44376 - Fax: 024.355.44377
Email: trantuong72@gmail.com