Phụ kiện ống nước nóng PPR-phụ kiện ống nước bạn nên dùng!

Phụ kiện ống nước nóng PPR-phụ kiện ống nước bạn nên dùng!

Phụ kiện ống nước nóng PPR cái tên không còn quá xa lạ với ngôi nhà của bạn. Cùng với các tiện ích trong gia đình phát triển, khi mà bình nóng lạnh ra đời thì đi kèm

Phụ kiện ống nước nóng PPR cái tên không còn quá xa lạ với ngôi nhà của bạn. Khi mà bình nóng lạnh ra đời thì đi kèm với nó ống và phụ kiện ống nóng – lạnh PPR cũng song song việc cấp nước đảo bảo hơn. Vậy tại sao phụ kiện ống nước nóng PPR lại là phụ kiện ống nước bạn nên dùng nhất hiện nay?

ĐẶC TÍNH CỦA PHỤ KIỆN ỐNG NƯỚC NÓNG PPR

Phụ kiện ống nước nóng PPR chịu nhiệt cực tốt

Phụ kiện ống nước nóng PPR chịu nhiệt cực tốt

Công nghệ sản xuất ống nước PPR rất tiên tiến làm cho các đường ống nước có độ bền hơn. Các đường ống nước được sử dụng trong các ứng dụng khí, hệ thống cấp thoát nước, khai thác mỏ và nước đã tăng việc kinh doanh của nhà cung cấp ống nước, phương pháp kỹ thuật tiên tiến làm cho đường ống PPR chống ăn mòn tuyệt vời.

Phụ kiện ống nước nóng PPR thích hợp cho các hệ thống cung cấp nóng đến 90 độ. Chống mài mòn bên trong và ngoài do các ion trong nước và các hóa chất tiếp xúc lên bề mặt. Phụ kiện không bị đóng cặn do canxi kết tủa lắng đọng. có các mối nối vững chắc an toàn không bị rò rỉ.

- Ống và phụ kiện ống nước nóng đạt tiêu chuẩn vệ sinh cho các hệ thống dẫn nước uống.

Phụ kiện ống nước nóng có khả năng chiệu được áp lực cao, ngang với ống phức hợp chỉ thua ống kim loại. Dùng phương pháp gia nhiệt ở nhiệt độ cao, làm các mối vững chắc như đúc một lần nữa.

- Bề mặt bóng loáng của ống và phụ kiện ống nước nóng PPR cho phép lưu thông thông suốt của chất lỏng ngay cả dưới áp lực cao. Đó là nhu cầu lớn của nhà cung cấp đường ống trong thị trường toàn cầu.

TẠI SAO TRONG TẤT CẢ CÁC PHỤ KIỆN ỐNG NƯỚC THÌ PHỤ KIỆN ỐNG NƯỚC NÓNG PPR BẠN NÊN DÙNG NHẤT

Phụ kiện ống nước nóng PPR được ứng dụng nhiều trong đời sống

Phụ kiện ống nước nóng PPR được ứng dụng nhiều trong đời sống

Ống và phụ kiện ống nước nóng PPR là thương hiệu tốt và cao cấp nhất trên thị trường. Với những đặc tính vượt trội của mình, thương hiệu phụ kiện ống nước nóng PPR đã được hàng triệu người tiêu dùng trên thế giới đánh giá cao về chất lượng cũng như mức độ tiện dụng, phù hợp cho các công trình cấp dấn nước hiện nay. Những ưu điểm nổi trội của ống và phụ kiện ống nước nóng PPP có thể kể đến lần lượt là:

Khả năng chịu nhiệt và chịu được áp lực cao: với thiết kế được làm từ những vật liệu cao cấp, đạt chuẩn, các sản phẩm phụ kiện ống nước nóng PPR có khả năng chịu nhiệt tuyệt vời giúp cho việc truyền dẫn nước nóng thêm linh hoạt, an toàn. Mức nhiệt tối đa của ống có thể lên đến 95 độ C.

Không độc hại, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe con người khi sử dụng nước, tránh mọi tác động biến đổi chất do chịu tải nhiệt lớn.

Bề mặt trơn láng, phẳng mịn nên có khả năng kháng oxy hóa, chống mài mòn và đóng cặn của các tạp chất khác có trong nước, mang lại độ bền cao và dễ dàng trong việc vệ sinh, làm sạch ống khi sử dụng.

Độ bền cao lên đến 50 năm với slogan: “Nhà hỏng ống chưa hỏng”

Giá thành rẻ: các loại ống và phụ kiện ống nước nóng PPR được đánh giá là có mức giá phù hợp với nhu cầu và khả năng chi trả chung của người dân Việt Nam, là mức giá tốt hơn so với việc bỏ tiền ra mua một số loại ống dẫn nước nóng bằng kim loại và các vật liệu khác.

CÔNG DỤNG CHÍNH CỦA PHỤ KIỆN ỐNG NƯỚC NÓNG PPR

Hiện nay các dòng ống và phụ kiện ống nước nóng PPR đang được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp, ngành xây dựng chủ chốt của con người. Một số công dụng chính có thể kế đến như:

Sử dụng cho công trình dẫn và cấp nước nóng trong gia đình rất an toàn và đảm bảo, độ bền cao.

Ứng dụng trong các ngành công nghiệp, nông nghiệp như: dùng để dẫn dầu, chất lỏng ăn mòn cao, dung dịch dinh dưỡng, thực phẩm, cấp nước tưới tiêu, đê điều,..

Dùng trong hệ thống cấp nước sạch tại bệnh viện, trường học và các khu chung cư,..

Là ống dẫn trong các nhà máy sử dụng năng lượng mặt trời, mang lại độ bền và độ an toàn, an tâm tuyệt đối.

Chúc các bạn chọn lựa phụ kiện ống nước nóng PPR tốt nhất cho công trình!

Thông tin liên hệ chi tiết:

CÔNG TY CỔ PHẦN VINACOM VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 29A, Đặng Thuỳ Trâm, Cầu Giấy, Hà Nội.
Tel: 024.355.44376 - Fax: 024.355.44377
Email: trantuong72@gmail.com