MENU
BLUE OCEAN VIỆT NAM - BỀN VỮNG TRÊN MỌI CÔNG TRÌNH

Hotline Tư Vấn

0968769015

02435544376

Địa chỉ:

Số 6 Hoàng Sâm, Phường Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Giờ Làm Việc

08.00 to 17.00

Trang chủ Giới thiệu

Giới thiệu

Công ty Cổ phần Vinacom Việt Nam là một doanh nghiệp uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng vật tư ngành nước. Với 15 năm kinh nghiệm trong ngành vật tư nước, Vinacom Việt Nam đã được Tập đoàn công nghiệp Quốc tế Blue Ocean Anh Quốc tin tưởng và giao trọng trách là văn phòng đại diện và nhà cung cấp độc quyền các sản phẩm của Tập đoàn tại Việt Nam và các khu vực khác theo ủy quyền.

Đội ngũ nhân sự của công ty là những chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư, tư vấn, kinh doanh, quản lý và thi công xây dựng,…sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn kĩ thuật cho quý khách hàng . Chúng tôi luôn đặt uy tín, chất lượng và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

Sau 12 năm có mặt trên thị trường Việt Nam, sản phẩm của Blue Ocean (UK) đã được lựa chọn để cung cấp cho các dự án xây dựng nhà ở cao cấp của các tập đoàn lớn như VinGroup, SunGroup, Đại Quang Minh… với các công trình tiêu biểu như , Vincom Metropolis,Vincom Gardenia, Times City Park Hill, Hệ thống khách  sạn  Condotel  Hotel,   Khu   đô   thị   cao   cấp   Sala   Tp.   Hồ   Chí  Minh… và nhiều công trình trọng điểm khác.

Lĩnh vực kinh doanh

  • Mua bán thiết bị vật tư ngành nước.
  • Cung cấp ống và phụ kiện nhựa mang thương hiệu Blue Ocean.
  • Dịch vụ môi giới thương mại.
  • Mua bán vật liệu xây dựng, vật tư thiết bị điện nước, vật tư công nghiệp, thiết bị viễn thông (trừ lĩnh vực nhà nước cấm).
  • Sản xuất, mua bán, lắp đặt, bảo dưỡng, bảo hành máy móc, thiết bị ,vật tư ngành nước, phục vụ xây dựng công nghiệp, dân dụng,giao thông, thủy lợi

Năng lực kinh doanh

Sản phẩm:

  • Các sản phẩm được cung cấp bởi công ty cổ phần Vinacom đã được các cơ quan hàng đầu cả trong và ngoài nước chứng nhận về chất lượng và độ an toàn đối với sức khỏe người tiêu dùng.
  • Ống và phụ kiện PPR mang thương hiệu BlueOcean có thiết kế phù hợp với đường ống nước tại Việt Nam và có nhiều tính năng đặc biệt mà các sản phẩm trong nước không có.
  • Một số sản phẩm độc quyền của BlueOceanUK như : ống nhựa phức hợp lõi sợi thủy tinh, van mở 100%,… chỉ được phân phối tại công ty cổ phần Vinacom Việt Nam và các đại lý, nhà phân phối thành viên.

Dịch vụ ưu đãi:

  • Dịch vụ tư vấn, hỗ trợ khách hàng: Đội ngũ nhân sự của công ty là những chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư, tư vấn, kinh doanh, quản lý và thi công xây dựng, luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng thông qua email, điện thoại hoặc hỗ trợ trực tuyến 24/7 trên website : blueoceanvn.vn .
  • Khách hàng khi mua các sản phẩm ống và phụ kiện hoặc các đại lý đối tác của Vinacom luôn được chăm sóc, hỗ trợ tận tình cùng với mức chiết khấu và các ưu đãi cao chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.
Số điện thoại
Chat Zalo